Các mẫu thiết kế kiến trúc đẹp cho nhà ở năm 2021

Việc một người sở hữu cho mình được một ngôi nhà riêng với thiết kế kiến trúc phù hợp, hiện đại và đầu đủ các vận dụng là ước mơ của hầu hết ai trong mỗi chúng ta. Hiện nay mỗi người đều có như cầu đòi hỏi cao với các mẫu thiết kế kiên trúc nhà ở phải đẹp và đa dạng.

Hãy cùng tôi đi tìm hiểu bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 9 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp cho nhà ở năm 2020.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Top 9 thiết kế nhà ở đẹp năm 2020 được nhiều người lựa chọn xây dựng

  1. Thiết kế kiến trúc nhà ở cấp 4 mái bằng

Thiết kế kiến trúc nhà ở cấp 4 mái bằng.
Thiết kế kiến trúc nhà ở cấp 4 mái bằng.

 Thiết kế nhà mái bằng đang được các người dân ở vùng nông thôn lựa chọn để xây dựng trong những năm trở lại đây. Khi lựa chọn ‘’thiết kế kiến trúc’’ mái bằng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi lựa chọn sử dụng mái dốc truyền thống, còn mang lại mọt nét hiện đại phóng khoáng hơn cho ngôi nhà của bạn

  1. Thiết kế kiến trúc nhà cấp một gác lửng

Thiết kế kiến trúc nhà cấp một gác lửng.
Thiết kế kiến trúc nhà cấp một gác lửng

Đây là một ‘’thiết kế kiến trúc’’ dành cho những gia đình đông thành viên sống trong một căn nhà nhưng lại không đủ kinh phí để xây dựng những ngôi nhà rộng lớn hơn hay cao tầng hơn. Thiết kế này chỉ cần bổ ra không quá nhiều chi phí để xây căn nhà và bỏ thêm chút kinh phí để xây thêm một căn gác lửng, có thể làm phòng ngủ và cso thể làm thêm phòng thờ.

  1. Thiết kế kiến trúc nhà ống mái thái

Thiết kế kiến trúc nhà ống mái thái.
Thiết kế kiến trúc nhà ống mái thái.

Kiểu thiết kế của ngôi nhà này được khá nhiều cặp vợ ở vùng nông thôn lựa chọn, vì họ lựa mẫu thiết kế ngôi nhà này sẽ tạo ra cho họ một không gian thoải mái, rộng rãi mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn có thể xây dựng lên một căn nhà đạt tiêu chuẩn về thẩm mĩ và đầy đủ các công dụng.

  1. Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 chữ L

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 chữ L.
Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 chữ L.

Ngôi nhà chữ L được coi như mẫu thiết kế kiến trúc “ăn gian” diện tích đất một cách hoàn hảo nhất, không cần phải có diện tích đất lớn, mẫu thiết kế này cũng có thể khiến cho ngôi nhà rộng rãi thoáng mát, còn hơn nưã phần trong chứ L có thể giúp bạn làm gara để các loại xe, còn có thể làm vườn hoa giúp cho ngôi nhà có nhiều màu sắc và sức sống hơn.

  1. Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng, 4 phòng ngủ

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng, 4 phòng ngủ.
Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng, 4 phòng ngủ.

Đây là một mẫu ‘’thiết kế kiến trúc’’ dành cho những gia đình có đông thành viên, mà còn có một diện tích đất không quá rộng, vì thế mẫu thiết kế này có thể giúp bạn về bài toán đông người, mà còn mang lại nét hiện đại, sang chảnh.

  1. Mẫu thiết kế nhà tầng phong cách tân cổ điển

 

Nha Tang Phong Cach Tan Co Dien

Những năm trở lại đây, giới thượng lưa khá ưa chuộng về một ngôi nhà được ‘’thiết kế kiến trúc’’ nhà tầng mà có phong cách tân cổ điển, ngôi nhà được tạo nên bởi 1 chút gì đó phóng khoáng của hiện đại và cũng không kém phần cổ điển khi nhìn vào ngôi nhà. Nhược điểm duy nhất cảu ngôi nhà là có chi phi để xây dựng khá cao.

  1. Thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn

Thiet Ke Biet Thu Nha Vuon 2 Tang
Thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn.

Những mẫu ‘’thiết kế kiến trúc’’ biệt thự sân vườn là kiến trúc mang hình khối hiện đại, sang trọng có độ thẩm mỹ cao. Biệt thự được xây dựng trên những mảnh đất rộng rãi và biệt lập nên dễ dàng cho việc thết kế và xây dựng không sợ bị hạn chế bởi các không gian bên cạnh.

Việc thiết kế với sân vườn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không gian sống có nhiều cây xanh sẽ giúp không khí trong lành và mát mẻ hơn, nhưng cây xanh và hoa còn mang lại những nốt chấm phá cho căn nhà có nhiều màu sắc hơn.

  1. Thiết kế kiến trúc nhà có gara

Nha Pho Co Gara 5
Thiết kế kiến trúc nhà có gara.

Thiết kế này ngoài tính chất thẩm mỹ ra còn có thể giúp chủ nhà giảm bớt 1 khoản kha khá cho việc gửi xe oto ngoài bãi gửi xe. Một ngôi nhà được gọi là hoàn hảo không chỉ là ngồi nhà đẹp còn là môt ngôi nhà gọn gàng, cho dùng ngôi nhà của bạn có đẹp đến đâu mà các chiếc xe của bạn để mỗi chiếc một nơi, đồ đạc để lung tung trong sân, thì sẽ gây cho người nhìn không mấy là thiện cảm cho ngôi nhà đang rất đẹp.

Việc thiết kế gara cho một ngôi nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

  1. Thiết kế kiến trúc nhà lệch tầng

Khi thiết kế một ngôi nhà có các tàn lệch nhau sẽ giúp tầm nhìn giữa các tần sẽ đa dạng hơn, khả năng quan sát và đi sẽ không bị nhàm chán, có thể mở tiệc tùng BBQ ngoài trời, do đó các thiết kế ngôi nhà lệch tầng đều có chung cảm giác lạ như có nhiều không gian và nhiều sự hấp dẫn.

Nha Lech Tang Va Uu Diem Cua Nha Lech Tang 1
Thiết kế kiến trúc nhà lệch tầng.

Thiết kế kiến trúc này còn có ưu điểm khi xây trên các thành phố lớn vị trí tập trung đông dân cư, thành phố và đô thị, tiết kế này làm các tầng phía trên lệch ra bên ngoài giúp chúng ta ăn gian thêm công năng sử dụng, hơn nữa thiết kế ngôi nhà này còn giúp đón lượng gió và ánh năng tự nhiên nhất.

Trên đây là Top 9 mẫu thiết kế kiến trúc đẹp cho nhà ở đang được ưa chuộng nhất trong năm 2020. Chỉ cần tinh tế một chút trong thiết kế nội thất, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được ngôi nhà đẹp như mơ. 

Liên hệ ngay để được tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng, nhà ở, mới nhất. Tại địa chỉ:

ĐỊA CHỈ: 25 Y Khu, Phường Tân Lập, TP BMT, Tỉnh Đăk Lăk.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 093 526 21 11

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangthanhbmt

EMAIL: tuvanhoangthanh.bmt@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 262 111