Mệnh hỏa hợp màu gì và kỵ màu gì nhất năm 2022?

Mệnh hỏa hợp màu gì? Câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc hiện nay. Mệnh hỏa hợp màu gì, hày tương thích với màu nào để chủ nhà có được sự sung túc thì quả thật là một thắc mắc rất cần lời giải đáp dành cho gia chủ.

Mệnh hỏa là một trong năm cung mệnh thuộc ngũ hành. Vậy mệnh hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì? Các bạn hãy cùng KT-Hoàng Thành đi tìm hiểu mệnh hỏa hợp màu gì và những màu nào được cho là kiên kỵ nhất, từ đó bạn sẽ đưa ra cách lựa chọn các đồ dùng, tài sản, có tông màu phù hợp để mang lại sự may mắn cho gia chủ nhé.

Lựa chọn màu theo ngũ hành

Để bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình, bạn cần phải biết trong ngũ hành được phân ra 4 nhóm màu chính sau:

Màu tương sinh: Là nhóm màu tốt nhất và là màu bạn nên chọn

Màu tương hợp: Ưu tiên thứ hai sau màu tương sinh

Màu khắc chế: Là màu xấu, nên tránh sử dụng

Màu bị khắc: Là màu tuyệt đối không sử dụng

Bạn dựa vào những nhóm màu trên mà bạn sẽ xác định được mệnh họa hợp màu gì.

Lua Chon Mau Theo Ngu Hanh

 Xem thêm:  phong thủy nhà ở

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Màu tương sinh với mệnh Hỏa

Trong ngũ hành, mệnh họa là đại diện cho một nguồn năng lượng đầy, thể hiện cho sức mạng của ý trí, ngọn lửa đam mê mãnh liệt. khi biết được mệnh hỏa hợp với màu gì, những người hỏa nên tuân thủ theo quy luật màu sắc của ngũ hành, để mang lại cho mình sức khỏe, công danh và tiền tài, nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy mệnh hỏa hợp màu gì? Màu tương sinh với mệnh hỏa là những màu như thế nào hãy cũng xem baì viết dưới đâu nhé.

Mệnh hỏa hợp màu gì

Người mệnh hỏa hợp màu gì thì mang lại sự sung túc và thịnh vượng? Màu tương sinh của mệnh hỏa là màu xanh lá cây, Màu tương hợp của mệnh hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím. Những người mệnh hỏa nên dùng những màu sắc trong 2 nhóm màu tương sinh, tương hợp tức là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím.

Trong đó màu xanh là cây là sẽ hỗ trợ được cho người mệnh hỏa tốt nhất về mọi mặt, vì màu xanh là cây là màu được tượng trưng cho mệnh mộc, mộc còn được gọi là gỗ, gỗ sẽ là chất xúc tác để chúng ta tạo ta một ngọn lửa, như vậy sẽ suy ra là mộc sẽ sinh ra, màu xanh lá cây sẽ là một màu rất hợp với mệnh hỏa.

Menh Hoa Hop Mau Gi

Bên cạnh màu xanh lá cây, những người mệnh hỏa có thể sử các đồ dùng có màu đỏ, hồng, cam. Nhưng cho dù là màu tương hợp nhưng khi ở gần nhau thì việc tồn tại quá nhiều năng lượng cùng một chỗ sẽ dễ sinh ra nóng nảy, dồn nén, hãy những vấn về sức khỏe để có thể gặp phải như mọc mụn nhọn, lở loát  và đau dạ dày.

Xem thêm:  thiết kế kiến trúc 

Màu xanh lá hợp với mệnh hỏa như thế nào?

Màu xanh là màu màu của thiên nhiên, màu này có màu giống như lá cây, tượng trung cho sức sống nhiều mầu mỡ, phát triển, tươi mát. Màu xanh nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho mỗi người khi nhìn thấy. Nếu bạn đang suy nghĩ mệnh hỏa hợp màu gì để tràn đầy sức sống và tươi mát, hãy chọn màu xanh lá.

Menh Hoa Hop Voi Menh Hoa Nhu The Nao

Màu xanh lá là màu hợp với mệnh hỏa nhất. Màu xanh lá là nơi nuôi dưỡng cho mệnh hỏa từ sau bên trong bởi sức sống tươi mới của nó, màu xanh lá giúp người có mệnh hỏa có con đường sự nghiệp suôn sẻ, con đường tình duyên cũng được thuận lợi hơn khi những người mệnh hỏa đem theo bên mình những món đồ có màu xanh lá cây.

 Xem thêm: tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Mệnh hỏa hợp với màu tương thích

Người mệnh hỏa hợp với màu gì để tạo nên sự tương thích, đó chính là màu đỏ. Màu đỏ được tượng trưng cho mệnh hỏa, màu nào thuộc ngũ hành nào sẽ phù hợp với chính màu của mệnh đó, vì thế màu đỏ là màu cũng hợp với những người mệnh hỏa.

Menh Hoa Hop Voi Mau Tuong Thich

Đối với quan niệm của phương tây màu đỏ được tượng trưng cho ngọn lửa và máu. Là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, với một số dân tộc ít người màu đỏ là màu biểu hiện cho sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Đối với các nhà lãnh đạo màu đỏ được tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí phấn đấu mãnh liệt.

Màu cam tượng trưng cho một cuộc sống luôn trần đầy vui, tinh thần hứng khởi, sự sáng tạo miệt mài. Các nhà phong thủy đã nghiên cứu được nnhững người mệnh hỏa khi sử dụng các vật dụng có màu cam có thể tăng tư duy sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm: Thiết kế nội thất 

Mệnh hỏa kỵ màu gì

Chúng ta đã tìm hiểu xong về vấn đề người mệnh hỏa hợp màu gì rôi, có hợp thì cùng có kỵ, người mệnh hỏa luôn có những màu sắc kiên kỵ nhất định. Những người có mệnh hỏa nên trách xa các màu tương khắc như là: màu xám, màu đen, màu trắng, màu xanh nước biển.

Menh Hoa Kỵ Mau Gi

Những màu này được coi là những màu đặt trưng của mệnh thủy, mà trong ngũ hành thì mệnh thủy lại tương khắc với mệnh hỏa, cho nên những người có mệnh hỏa nên kiêng kỵ tránh xa các đồ dùng có màu tượng trung cho mệnh thủy.

Khi 2 mệnh hỏa và thủy gặp nhau sẽ dẫn việc xung khắc giữa 2 mệnh này, nhưng phần thua sẽ là người mang mệnh thủy vì nước sẽ dập tắt những ngọn lửa. Người mệnh hảo sẽ gặp phải những điều xui xẻo, sự may mắn của người mệnh hỏa sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Trên đây là những thông tìn về vấn đề người mệnh hỏa hợp màu gì và kỵ màu gì cực kỳ đầy đủ. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho những người mệnh hỏa đầy đủ thông tin mệnh Hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì nhất.

Chỉ cần để ý một chút về quy luật ngũ hành là bạn đã có thể lựa chọn những đồ vật mang lại may mắn, tránh những màu sắc dễ gặp rủi ro, từ đó tương trợ cho cuộc sống của bạn thêm phần thành công và sung túc như ý muốn. Các bạn ghé thăm HOÀNG THÀNH hoặc Fanpape thường xuyên để được nhận những chia sẻ hữu ích về các loại hình dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 262 111