Thi công nội thất là gì?

1.Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất là sự tổng thể của những hoạt động của rất nhiều khâu nhằm tạo nên một không gian để làm làm việc và sinh hoạt trong một căn nhà, thi công nội thất là công việc sử dụng những vật liệu, máy móc và sức lực của con người để thay mặt cho gia chủ thực hiện những mong muốn và những ý tưởng sáng tạo. Những ý tưởng sáng tạo của chủ nhà có được thực hiện hoàn hảo hay không đầu phải nhờ cậy vào đơn vị này.

Thi Cong Noi That La Gi

Thi công nội thất được phân chia rất nhiều công đoạn khác nhau với sự tính toán rất logic được sắp đặt xuyên suất từ đầu đến cuối để tiết kiệm được nhiều tri phí, công sức và thười gian của gia chủ.

Thi công nội thất sẽ được bắt tay vào công viêc khi quy trình xây nhà được hoàn thiện, nhưng mà việc đưa ra kế hoạch để thi công thì lại được tổ chức ra trước đó rất lâu. Nắm bắt được điều đó Công Ty HOÀNG THÀNH đã phát triển thêm các loại dịch vụ Thi công nội thất nhằm đem đến cho gia chủ một không gian hoàn hảo và đẹp nhất.

XEM THÊM: Tư vấn thiết kế nhà

2.Thi công nội thất có những công đoạn nào?

Thi công nội thất gồm có 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và công đoạn hoàn thiệt, hai công đoạn này được thi công như thế nào, mời các bạn đi cũng tôi để tìm hiểu rõ hơn về 2 công đoạn này được thi công như thế nào nhé.

Thi công nội thất phần thô

Trong việc thi công phần thô chủ yếu là thi công tại công trường nhằm định hình được không gian của các căn phòng, sẽ giúp cho việc chạy các đường điện đi âm vào trong tường dễ dàng hơn, công đoạn này sẽ giúp cho công việc giữa các đội ngũ thi công sẽ không bị trồng chéo lên nhau, không cản trở nhau.

Thi Cong Phan Tho

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Giai đoạn thi công nội thất phần hoàn thiện sẽ không phải đợi phần thô thi công xong mới tiến hành mà công việc hoàn thiệt này đã được chuyển bị từ trước bào gồm: lập bản thiết kế nội thất, có màu sắc, lựa chọn vật liệt, các loại thiết bị, được nhập đặt trước và mang tới công trường để tiến hành lắp ráp, sau khi tiến hành thi công hoàn thiện giống bản vẽ sẽ được bà giao lại cho gia chủ.

Thi Cong Noi That Phan Hoan Thien

Đối Với HOÀNG THÀNH sản phẩm hoàn thiện phải bao đầy và đủ những yếu tố sau: đảm bảo thi công nội thất y như bản thiết kế, tỉ mỉ từng giao đoạn, thi công chắc chắn và điều cuối cùng đó là tối ưu tri phí cho gia chủ. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn sản phẩm để thi công, khâu đo đạc để thiết kế, cho đến khâu hoàn thiệt thi công, chúng tôi luôn tuân thủ và kiểm soát để tạo ra một sản phẩm chất lượng đúng với tiếu chí của gia chủ đặt ra.

3. Các dịch vụ thi công nội thất của HOÀNG THÀNH

Các loại dịch vụ sẽ được dựa và sự mong muốn và quy mô mà gia chủ đặt sẽ được phân loại dịch vụ thi công như sau:

Thiết kế kiến trúc – thi công nội thất trọn gói

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà – thi công nội thất theo từng hạng mục

Phong thủy nhà ở – thi công nội thất đồ gỗ

Công ty HOÀNG THÀNH là một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công, chúng tôi luôn luôn phát triển và hướng tới những cái mới để đem đến cho quý khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những bản thiết kế đẹp mắt và HOT nhất năm, đồng bộ từ khâu thiết kế đến thi công nội thất, giúp tối ưu tri phí và thười gian cho quý khách.

Cac Dich Vu Thi Cong Noi That Cua Hoang Thanh

Để cuộc sống của quý khách luôn được tươi mới, hoàn hảo và không còn stress vào mỗi sáng thức dậy hay trở về ngôi nhà sau một ngày chiến đấu mệt mỏi với hàng tá công việc. Để có một chỗ nghỉ ngơi, một không gian shopping sang chảnh, nơi họp mặt gia đình ăn cơm ấm cúng sau một ngày giài.

Những điều trên luôn đòi hỏi chúng tôi phải có một quá trình không ngừng học, đổi mới về tư duy và trao dồi vốn kinh nghiệm quý báu của các Kiến trúc sư thiết kế nội thất của công ty KT-Hoàng Thành. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Fanpape hoặc theo số hotline 093 526 21 11 để nhận được sự tư vấn về các loại dịch của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 262 111