Top 6 mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều mẫu nhà được xây dựng bằng gỗ rất đẹp, có kiểu dáng hiện đại đẹp mắt, nhưng ngôi nhà bằng gỗ này có tri phí khá rẻ mà vẫn có không gian ở rộng rãi để sinh hoạt. Nếu quý khách đang có ý định mua hoặc xây dựng nhà, quý khách có thể tham khảo các mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻKT – Hoàng Thành đã tiến hành thiết kế và xây dựng.

Mau Nah Go Dep Gia Re

Vào những thế kỉ trước việc dùng gỗ để xây dựng nhà đã được sử dụng rất nhiều, hiện nay các vật liêu xây dựng được đưa vào sử dụng đại chà, nhưng vật liệu gỗ vẫn được ứng dụng rất nhiều vào xây dựng, bởi vì gỗ có những ưu điểm tuyệt vời như độ bền, vật liệu rất thân thiện với môi trường, giá thành để hoàn thành mẫu ngôi nhà bằng gỗ sẽ rẻ hơn các vật liệu khác. Hãy cùng KT – Hoàng Thành đi tìm hiểu một số một số mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ trong bài viết này.

Xem thêm: Dịch vụ phong thủy nhà ở

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ một gian

Đây là mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ khá phổ biết hiện nay ở một sốt nơi của phương tây, các phong có thể được nối với nhau, sẽ được phân chia theo từng khu vực khác nhau trên một trình tự, với cách thiết kế của ngôi nhà này bạn có thể thỏa thích sắp xếp các đồ dùng nội thất theo những mong muốn của mình.

Mau Nha Go Dep Gia Re Mot Gian

Ngôi nhà này sẽ mang tới cho bạn không gian ấm cúng, một gia đình sinh hoạt quay quần bên nhau, ăn những bữa cơm, mà không có những vách ngăn giữa các phòng với nhau. Nhược điểm mà mẫu nhà này mang lại là không gian của ngôi nhà khá nhỏ, sẽ gây ra khó khăn trong việc chứa đồ dùng và sinh hoạt nếu gia đình bạn có đông người.

Xem thêm: tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ ba gian 

Đây là một bản thiết kế rất phù hợp để xây dựng ngôi nhà ở những khu đất không được bằng phẳng, ngôi nhà được thiết kế ngắn các phòng riêng biệt, rất thích xây dựng cho các gia đình có 3 đến 4 người. Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ này rất thích hợp để xây dựng ở các khu nghỉ dưỡng, để đón tiếp các gia đình đi du lịch.

Mau Nha Go Dep Gia Re Na Gian

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ kiểu nhật

Đây là một mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ được thiết kế kiến trúc dựa trên các ngôi nhà của đất nước nhật bản, mang nét giản dị mà không kém phần đặc trưng của đấ nước mặt trời mọc, ngôi nhà được áp dụng thiết kế hình vuông nhìn rất độc đáo và hiện đại.

căn nhà được sử dụng bằng cửa kính thay vì cửa gỗ như các nhà khác, phần cửa này được thiết kế để tận dụng được tối đa ánh sáng của mặt trời có thể rọi vào không gian của ngôi nhà. Mẫu nhà này rất phù hợp với những người sống độc thân và những cặp đôi đang yêu nhau muốn về sống thử cùng nhau.

Mau Nha Go Dep Gia Re Khieu Nhat

 XEM THÊM: thiết kế kiến trúc

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ có hai cửa

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ này được thiết kế có gian phòng tách biệt với nhau, mỗi gian phòng sẽ có hai cánh cửa thông ra hai hướng khác nhau, đây là ngôi nhà rất thích hợp cho các cặp đoi vợ chồng son chưa có con hoặc cặp vợ chồng đang trong kế hoạch chưa muốn sinh con.

Mau Nha Go Dep Gia Re Co Hai Cua

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ ba gian một gác

Đây là mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ có thiết kế đơn giản, nhưng lại có không gian sinh hoạt rất rộng, vì ngôi nhà thiết kế các không gian được phân chia rất rõ ràng, căn gác có thể tối ưu được rất nhiều không gian cho ngôi nhà này, mẫu nhà gỗ này rất thích hợp với những gia đình đã kết hôn lâu năm.

Mau Nha Go Dep Gia Re Ba Gian Mot Gac

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ một gian một gác

Mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻ này có một thiết kế rất độc đáo, ngôi nhà này tận dụng được diện tích đất rất tốt, muốn xây dựng ngôi nhà một gian một giác này không cần có quá nhiều mặt bằng, rất phù hớp với những người chưa có gia đình, có thể xây dựng ở các khu nghỉ dưỡng để các du khách tới để trải nghiệm.

Mau Nha Go Dep Gia Re Mot Gian Mot Gac

Trên đây là một số thiết kế mẫu nhà gỗ đẹp giá rẻHOÀNG THÀNH muốn chia sẻ. Công ty chúng tôi hiện đang phát triển các dịch vụ thiết kế thi công và xây dựng, sản phẩm cao cấp,  có kiểu dáng hiện đại. Các bạ có thể liên hệ qua Fanpape để chúng tôi có thể tư vẫn kĩ hơn về các loại hình dịch vụ. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 262 111