Tư vấn thiết kế & xây dựng hoàng thành có gì đặc biệt?

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở đang là một trong những kiểu tư vấn đã được chủ đầu tư hướng đến hiện nay. Mục đích của tư vấn thiết kế xây dựng kiến trúc này là giúp cho gia chủ có một cái nhìn khách quan hơn về thiết kế công trình của mình, cũng như cung cấp một hình ảnh tổng quan nhất cho những việc cần thực hiện của xây dựng nhà ở.

Tu Van Thiet Ke Nha

Đơn vị tư vấn thiết kế nhà do Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Hoàng Thành có thể giúp gia chủ tư vấn thiết kế kiến trúc nhà như các loại  nhà cấp 4, nhà biệt thự, nhà tân biệt thự theo kiểu cổ điển hoặc tân cổ điển, nhà vườn, nhà mái thái, nhà phố…

Có thể xem như tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở chính là bước đi đầu tiên trong quá trình hợp tác thiết kế công trình tại dịch vụ xây dựng nhà do KT-Hoàng Thành sẽ nhận trách nhiệm tư vấn và thực hiện.

Don Vi Tu Van Thiet Ke

Bản vẽ thiết kế xây dựng cần tránh trường hợp gây mơ hồ, nhầm lẫn mà cần đáp ứng tiêu chí ngắn gọn, rõ ràng, chính xác cho gia chủ. Ngày nay bản vẽ thiết kế xây dựng đã được xây dựng bằng các phần mềm máy tính để có độ chính xác cao hơn thiết kế bằng tay .

Khi khách hàng muốn tư vấn thiết kế nhà, nó cũng rất đa dạng thể loại bao gồm tư vấn kiến trúc, kết cấu, điện, nước,… và còn có tư vấn thiết kế nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến văn phòng đều được kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm tiếp nhận nhu cầu, thông tin về lô đất cũng như là tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí về phương án thiết kế để chủ đầu tư xác định có phù hợp với yêu cầu, mong muốn của mình hay là không.

Tu Van Thiet Ke

Bước đầu tiên này chính là bước đầu để tạo niềm tin của khách hàng đối với thực lực của công ty nên không thể nào thiếu đi được. Sau đây sẽ là những lí do và ưu điểm mà chúng ta cần phải có đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho mình.

Mục lục

Lí do cần đến đơn vị tư vấn thiết kế

Về phần kiến trúc

Điều được đưa lên hàng đầu đó chính là thiết kế sao cho căn nhà có tính thẩm mỹ. Điều dễ thấy đó chính là mỗi một gia chủ đều sẽ có cho riêng mình một gu thẩm mỹ nên các đơn vị tư vấn thiết kế nhà sẽ thực hiện hóa các yêu cầu đó và thể hiện nó theo một phong cách mới mẻ, độc lạ.

Về phần công năng sử dụng

Các kiến trúc sư sẽ thiết kế ngôi nhà sao cho đảm bảo các khu vực công năng theo yêu cầu của gia chủ cũng như phù hợp gu thẩm mỹ. Thường thì công năng sử dụng sẽ được tối ưu hóa một cách tốt nhất khi thiết kế nên một ngôi nhà.

Về phần phong thủy

Đây là một trong những vấn đề mà các gia chủ thường quan tâm khi thiết kế nhà như là: hướng nhà, hướng bàn thờ, bố trí các khu vực công năng,..

Tại Buôn Ma Thuột, khi tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở cho khách hàng, các kiến trúc sư sẽ kết hợp các Phong thủy nhà ở được tích lũy từ bấy lâu để tư vấn cho khách hàng của mình mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn các công năng sử dụng của ngôi nhà.

Tiếp theo là tránh lãng phí vật tư

Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn có những tính toán chính xác về khoảng ngân sách, khối lượng vật tư được thi công, giảm đi tình trạng phát sinh với những chi phí không cần thiết.

Li Do Can Den Don Vi Tu Van Thiet Ke

Ưu điểm khi có đội tư vấn thiết kế

Có thể đánh giá năng lực của dịch vụ thiết kế xây dựng nhà của Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Hoàng Thành. Không chỉ có một lần làm việc mà các qúy khách hàng có thể thoải mái đến văn phòng nhiều lần để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí, điều này chính là đặc quyền mà công ty của chúng tôi giành cho khách hàng.

Các bản vẽ sẽ được dựng trên máy theo đúng nhu cầu của khách hàng và điều chỉnh theo nhu cầu , để gia chủ xác định được một công năng phù hợp, hoàn hảo ngay từ đầu. Trong quá trình tư vấn khách hàng vẫn được free không tính phí cho nên nếu như khách hàng không kí hợp đồng vì không hài lòng với thiết kế hoặc bất cứ vấn đề gì thì vẫn không chịu hay mất bất kì chi phí gì.

Uu Diem Khi Co Doi Tu Van Thiet Ke

Quy trình tư vấn thiết kế của Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Hoàng Thành

Bước 1: Khảo sát vị trí của khu đất. Công ty kiến trúc sẽ gặp gỡ chủ đầu tư để tìm hiểu thông tin và khảo sát hiện trạng khu đất. Đây chính là bước đầu tiên trong quy trình tư vấn thiết kế nhà tại Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Hoàng Thành. Sau đó công ty sẽ gửi bảng báo giá và hợp đồng thiết kế đến khách hàng.

Bước 2:  Phương án mặt bằng và thiết kế kiến trúc căn nhà. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên phương án mặt bằng các tầng, bố trí công năng cũng như là nội thất trong căn nhà.

Bước 3: Thảo luận và trao đổi. Khách hàng sẽ xem và đưa ra các yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung theo mong muốn và tiến hành đem vào thi công.

Bước 4: Triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc và nội thất. Kiến trúc sư sẽ phải thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong bộ hồ sơ chi tiết bao gồm: kiến trúc, nội thất, hồ sơ kết cấu, hệ thống điện nước…

Bước 5: Bàn giao bộ hồ sơ và giám sát thi công. Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ thiết kế và có trách nhiệm tất toán bản hợp đồng thiết kế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0935 262 111